Review Phim Nàng Thơ Xinh Đẹp Yêu Quái Vật Xấu Xí – Phim Người Đẹp và Quái Vật

Review Phim Nàng Thơ Xinh Đẹp Yêu Quái Vật Xấu Xí – Phim Người Đẹp và Quái Vật

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Author Avatar

John Wick

Joined: Sep 2023

Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

“Phim Người Đẹp và Quái Vật” là một câu chuyện kỳ diệu xoay quanh cuộc sống của Bella và một sinh vật bí ẩn. Bella có sáu người anh chị em, nhưng gia đình họ mất trắng tay sau khi ba của cô mua ba con thuyền đồ sộ và chúng bị đắm trong một trận bão. Ba cô chị của Bella đều đỏng đảnh và khó tính, trong khi ba anh trai không đủ tài năng để đảm bảo cuộc sống của gia đình.

Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh

Trong một lần tình cờ, cha của Bella tìm thấy một lâu đài hoang đầy thức ăn và châu báu, và ông lấy chúng về cho ba cô con gái lớn. Tuy nhiên, Bella chỉ muốn một cành hoa hồng từ lâu đài. Điều này dẫn đến việc gặp gỡ với một sinh vật kỳ lạ – Quái vật. Quái vật là hậu quả của lời thề của một hoàng tử vốn sống trong lâu đài. Anh đã biến thành Quái vật sau khi giết chết con hươu vàng mà anh hứa không truy tìm.

Bella học được về lịch sử bi kịch của Quái vật thông qua giấc mơ và thấy mình phải cứu ông. Bella quyết tâm đối diện với Quái vật để thay cha mình. Trong thời gian chờ Quái vật phán quyết, Bella khám phá ra một bức tượng nữ thần bị vùi dưới những cây hoa hồng khô úa, nguyên nhân khiến Quái vật bị biến đổi.

Cuộc hành trình của Bella để cứu Quái vật đã đánh bại những kẻ ác và đem lại niềm hy vọng cho tình yêu. Bella và Quái vật cuối cùng kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau, có hai người con và một cuộc sống bình yên ở quê hương hẻo lánh của họ. Điều này chứng tỏ rằng tình yêu và lòng thiện ác luôn thắng trước mọi khó khăn.

“Bella và Quái vật” là một câu chuyện cổ tích đầy cảm hứng về tình yêu và sự thay đổi, nơi tình thương và lòng nhân ái là những yếu tố quan trọng đánh bại sự hủy diệt và thay đổi số phận.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *