Review Phim Chuyển Sinh Sở Hữu Chức Nghiệp Cấp SSS – Review Phim Anime Triệu Hồi Sư Áo Đen

Review Phim Chuyển Sinh Sở Hữu Chức Nghiệp Cấp SSS – Review Phim Anime Triệu Hồi Sư Áo Đen

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Author Avatar

John Wick

Joined: Sep 2023

Reviews

90 %

User Score

1 ratings
Rate This

Descriptions:

Yuji Sano luôn là một người nghiện công việc, dù ở văn phòng hay ở nhà. Cuộc sống của anh chỉ xoay quanh công việc giấy tờ và máy tính, và dường như anh không bao giờ có thời gian cho bất cứ việc gì khác. Cứ thế, cho đến một ngày định mệnh khi chiếc PC ở nhà của anh hiện lên một thông báo bí ẩn làm thay đổi cuộc đời anh mãi mãi.

Thông báo trên màn hình máy tính rất lạ khiến Yuji không thể tin vào mắt mình. Nó nói về việc anh ta được triệu hồi đến một thế giới khác, một thế giới giả tưởng chứa đầy ma thuật và sinh vật thần thoại. Lúc đầu, anh ấy coi đó là một loại virus hoặc một trò đùa. Nhưng khi anh cố gắng đóng tin nhắn và khởi động lại máy tính, anh nhận ra rằng mình đã vô tình chấp nhận lời triệu tập.

Triệu Hồi Sang Thế Giới Khác

Ngay lập tức, Yuji thấy mình được đưa đến một thế giới hoàn toàn khác với thế giới mà anh biết. Không còn những ngăn văn phòng và những chồng giấy tờ; thay vào đó, anh được bao quanh bởi những khu rừng tươi tốt, những ngọn núi cao chót vót và những sinh vật kỳ lạ mà anh chỉ đọc được trong tiểu thuyết giả tưởng.

Yuji không thể tin được chuyện vừa xảy ra. Anh tin chắc rằng mình đang ở giữa một giấc mơ vô cùng sống động và tất cả những gì anh muốn là thức dậy và quay lại với công việc của mình. Anh không có hứng thú trở thành anh hùng hay dấn thân vào những cuộc phiêu lưu hoành tráng; anh chỉ muốn trở lại với màn hình máy tính thoải mái.

Trở Thành Người Thuần Hóa Quái Vật

Tuy nhiên, số phận đã có những kế hoạch khác dành cho Yuji. Khi tình cờ đi qua địa hình xa lạ, anh phát hiện ra rằng mình sở hữu một lớp nhân vật độc nhất được gọi là “Người thuần hóa quái vật”. Lớp học này cho phép anh kết bạn và điều khiển những con slime thấp kém, thường được coi là sinh vật yếu nhất trên thế giới này. Trước sự ngạc nhiên của anh, những con slime này tỏ ra trung thành và cực kỳ linh hoạt.

Khi Yuji dành nhiều thời gian hơn với những người bạn mới quen của mình, một điều gì đó khó tin đã xảy ra. Chất nhờn giúp anh hấp thụ kiến thức phép thuật từ môi trường, và trong chớp mắt, anh đã có được lớp nhân vật thứ hai – đó là “Hiền nhân”. Với sức mạnh mới tìm thấy này, ông đã trở thành nhà hiền triết vĩ đại nhất mà vương quốc từng biết đến.

Mong Muốn Quay Lại Cuộc Sống Cũ

Nhưng Yuji vẫn không thể rũ bỏ được mong muốn quay trở lại cuộc sống cũ và núi công việc của mình. Các thủ tục giấy tờ và thời hạn ám ảnh suy nghĩ của anh, ngay cả khi anh đào sâu hơn vào thế giới phép thuật và phiêu lưu. Anh tự hỏi liệu có cách nào để sử dụng khả năng mới của mình để thu hẹp khoảng cách giữa hai thế giới của mình hay không.

Khi Yuji vật lộn với những ham muốn trái ngược nhau này, anh dấn thân vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm, bí ẩn và những tình bạn bất ngờ. Trên đường đi, anh ấy học được rằng đôi khi, những con đường vòng bất ngờ nhất trong cuộc đời có thể dẫn đến những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất. Và đối với tất cả những thủ tục giấy tờ đó, có lẽ anh ấy cũng sẽ tìm ra cách mang lại một chút ma thuật cho thế giới cũ của mình.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *