Khi Mr Bean ăn Hàu và Làm Cái Ấy – Review Phim Kỳ nghỉ của Mr. Bean

Khi Mr Bean ăn Hàu và Làm Cái Ấy – Review Phim Kỳ nghỉ của Mr. Bean

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Author Avatar

John Wick

Joined: Sep 2023

Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

“Bộ phim Kỳ nghỉ của Mr. Bean” (tựa gốc: “Mr. Bean’s Holiday”) là một bộ phim hài kịch nổi tiếng của nghệ sĩ hài người Anh Rowan Atkinson, người thủ vai chính là Mr. Bean. Bộ phim này ra mắt vào năm 2007 và là một phần trong loạt phim Mr. Bean nổi tiếng. Dưới đây là một tóm tắt về nội dung của phim:

Trong “Kỳ nghỉ của Mr. Bean,” Mr. Bean may mắn trúng xổ số và giải thưởng chính là một kỳ nghỉ tại Riveira, một vùng biển nổi tiếng ở Pháp. Tại đây, hàng năm diễn ra Liên hoan phim Cannes, thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng. Trong chuyến du lịch này, Bean vô tình bắt gặp một cậu bé người Nga tên là Stephane, con trai của một đạo diễn người Nga.

Tuy nhiên, cha của Stephane không hiểu lầm rằng Mr. Bean đã bắt cóc con trai mình, và ông đã báo cho cảnh sát Pháp. Mr. Bean, không biết rằng mình đã trở thành tâm điểm của cuộc truy nã, tiếp tục hành trình của mình đến Cannes. Trong suốt chuyến đi, có rất nhiều tình huống bất ngờ và hài hước, với tài ứng phó nhanh nhạy của Mr. Bean. Tuy bị lạc mất Stephane nhiều lần, nhưng cuối cùng, họ đã gặp lại nhau và gia đình của Stephane cũng được hàn gắn.

Bộ phim “Kỳ nghỉ của Mr. Bean” giữ được phong cách hài hước và lối diễn xuất độc đáo của Mr. Bean, và đã thu hút sự quan tâm và yêu thích từ khán giả trên toàn thế giới.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *