Võ sĩ Huyền Thoại đánh Bại mọi đối thủ – Review phim Con Đường Võ Sĩ

Võ sĩ Huyền Thoại đánh Bại mọi đối thủ – Review phim Con Đường Võ Sĩ

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Author Avatar

John Wick

Joined: Sep 2023

Reviews

95 %

User Score

1 ratings
Rate This

Descriptions:

“Southpaw” (tạm dịch: “Con đường võ sĩ”) là một bộ phim về đề tài đấm bốc do đạo diễn Antoine Fuqua thực hiện. Phim có một kịch bản đơn giản nhưng được cải thiện bởi diễn xuất ấn tượng của Jake Gyllenhaal. Trong phim, Gyllenhaal vào vai Billy “The Great” Hope, một võ sĩ quyền anh hạng trung bất khả chiến bại trên sàn đấu. Anh có một cuộc sống tươi đẹp với vợ và con gái nhỏ, nhưng sau một biến cố đau lòng, cuộc sống của anh sụp đổ, và anh phải tìm cách lấy lại tất cả mọi thứ.

Jake Gyllenhaal được nhận xét có khả năng diễn xuất “method acting” xuất sắc, tức là anh nhập vai hoàn toàn vào nhân vật mình đóng. Anh đã thực hiện một quá trình biến đổi ngoại hình đáng kinh ngạc để thể hiện vai diễn của mình trong phim, tạo ra một sự ấn tượng mạnh mẽ. Điều này đã giúp bộ phim “Southpaw” thu về thành công tại phòng vé và đặt Jake Gyllenhaal vào tầm ngắm cho giải Oscar.

Ngoài “Southpaw,” Jake Gyllenhaal đã gây ấn tượng với diễn xuất của mình trong nhiều bộ phim khác, bao gồm “Nightcrawler,” nơi anh đã giảm cân hơn 15kg để nhập vai một nhân vật khác biệt. Với khả năng diễn xuất đa dạng và cam kết tận hưởng những thay đổi ngoại hình cho những vai diễn, Gyllenhaal đã trở thành một trong những diễn viên nổi bật của thế hệ của mình.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *