Học Đòi Làm Tỷ Phú – Review Phim The Beverly Hillbillies

Học Đòi Làm Tỷ Phú – Review Phim The Beverly Hillbillies

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Author Avatar

John Wick

Joined: Sep 2023

Reviews

80 %

User Score

1 ratings
Rate This

Descriptions:

Giới thiệu: Sự tình cờ khám phá dầu của gia đình Clampett

Trong những ngọn đồi yên bình ở Ozark, Jed Clampett (Jim Varney), một người dân núi giản dị, tình cờ tìm thấy một cơ hội không ngờ khi bắn vào một con thỏ – dầu! Công ty Ozark Mountain Oil đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua đất của ông, đề nghị một khoản tiền khổng lồ lên đến 1 tỷ đô la cho mảnh đất này. Jed, đang đối diện với quyết định thay đổi cuộc sống, tìm kiếm lời khuyên từ chị gái của mình, Pearl Bodine (Linda Carlson), trong một bữa tối gia đình ấm cúng.

Chuyển đến Beverly Hills: Sự Khởi Đầu Mới

Pearl đề xuất việc thay đổi hoàn toàn môi trường sống của Elly May (Erika Eleniak), con gái của Jed, là hướng đi tốt nhất. Với quyết tâm đã định, Jed chấp nhận số tiền ấn tượng này, và gia đình Clampett, bao gồm bà nội Granny (Cloris Leachman) và cháu trai Jethro (Diedrich Bader), con trai của Pearl, đóng đồ đạc vào chiếc xe tải cũ kĩ của Jethro, bắt đầu cuộc hành trình đến Beverly Hills, California – nơi xa hoa và phồn thịnh.

Giới thiệu về Beverly Hills: Cuộc Gặp Gỡ với Miss Jane Hathaway

Khi họ đến nơi, Milburn Drysdale (Dabney Coleman), CEO của Ngân hàng Thương mại Beverly Hills, nơi tiền của Jed được gửi, giao nhiệm vụ cho thư ký/assistant trung thành của ông, Miss Jane Hathaway (Lily Tomlin), để đón tiếp gia đình Clampett tại biệt thự mới của họ. Thật không may, Miss Jane lầm tưởng rằng gia đình Clampett không có ý định tốt và nhanh chóng liên hệ với Cảnh sát Beverly Hills.

Hiểu Lầm Dẫn Đến Biện Pháp Quyết Liệt

Sau khi cảnh sát nhận ra sự nhầm lẫn, ông Drysdale tạm thời sa thải Miss Jane. Tuy nhiên, khi ông thấy Jed vẫn tin tưởng vào khả năng của cô, ông nhanh chóng tái thuê cô, hiểu rằng cô đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài sản của Jed.

Gia đình Clampett Thích Ứng: Những Mối Kết Nối Không Lường Trước tại Beverly Hills

Khi Clampett bắt đầu thích nghi với môi trường mới sang trọng, ông Drysdale tự mình thúc đẩy con trai không rõ lòng muốn của mình, Morgan Drysdale (Kevin Connolly), kết bạn với Elly May. Dần dần, Morgan phát triển tình cảm với cô. Đồng thời, Miss Jane cảm mến Jethro, người dường như không nhận ra tình cảm của cô.

Hành Trình Biến Đổi: Sự Hợp Tác Giữa Jed và Miss Jane

Jed, lo lắng sâu sắc về sự an toàn của con gái mình, tìm sự giúp đỡ của Miss Jane để tìm một người hướng dẫn phù hợp để biến Elly May thành một phụ nữ tinh tế. Tuy nhiên, không biết đến họ, Woodrow Tyler (Rob Schneider), một nhân viên ngân hàng, và bạn gái xảo quyệt của anh ta, Laura Jackson (Lea Thompson), bày ra một kế hoạch đánh cắp tài sản của Jed bằng cách lừa dối anh ta vào hôn nhân.

Âm Mưu Cướp Tiền: Mưu Kế Của Laura

Laura giả làm giáo viên nghệ thuật và văn hóa Pháp tên Laurette Voleur và xin việc trong gia đình Clampett. Cô giả vờ quan tâm đến Jed, cuối cùng khiến anh ấy đề nghị hôn nhân.

Một Sự Lừa Dối Tinh Xảo: Sự Khám Phá Của Granny

Trước lễ cưới, Granny nghe thấy Laura và Woodrow nói về kế hoạch của họ. Bà đe dọa sẽ tiết lộ sự gian lận của họ cho Jed, có thể hủy bỏ lễ cưới. Tuy nhiên, trước khi thực hiện hành động đó, họ bắt và trói bà, giam giữ bà tại viện dưỡng lão Los Viejos để bà không thể liên hệ với Jed.

Ngày Cưới: Cuộc Can Thiệp Anh Hùng Của Miss Jane

Khi lễ cưới diễn ra, Woodrow chuẩn bị chuyển toàn bộ tiền của Jed vào một tài khoản Thụy Sĩ khi cặp đôi nói “Tôi chấp nhận.” Nhận ra Granny mất tích, Miss Jane đến văn phòng của Barnaby Jones (Buddy Ebsen) để tìm thông tin. Sau

 

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *