Nhặt Gái Về Nuôi Ai Ngờ Là Người Thú – Review Phim Đấu Trường Thú

Nhặt Gái Về Nuôi Ai Ngờ Là Người Thú – Review Phim Đấu Trường Thú

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Author Avatar

John Wick

Joined: Sep 2023

Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

Tóm Tắt Phim Đấu Trường Thú

Sau khi không biết rằng mình đã tham gia vào một vụ bắt cóc, sinh viên đại học Yuuya Nomoto phát hiện bạn bè của mình bị sát hại dã man bởi Hitomi Uzaki, cô nữ sinh trung học mà họ đã cố gắng bắt cóc.

Bị buộc phải lái xe đưa cô đến một địa điểm không xác định, anh phát hiện mình đang được đặt cược như giải thưởng cho một trận đấu tử thần giữa hai Therianthrope, những người lai giữa con người và động vật được tạo ra thông qua công nghệ gene tiên tiến.

Với gen của con lửng mật, Hitomi sử dụng tốc độ và tinh thần không sợ hãi để tàn bạo tiêu diệt đối thủ và cứu Yuuya khỏi cái chết chắc chắn. Khi tỉnh dậy và hy vọng sự kiện đó chỉ là một cơn ác mộng, Yuuya nhận ra mình đã bị cuốn vào một cuộc chiến bí mật giữa bốn tập đoàn kinh doanh lớn của Nhật Bản, với người thắng cuộc sẽ kiểm soát nền kinh tế.

Với vai trò là người đầu tư, duy nhất mặc dù không tự nguyện, cuộc sống của anh bây giờ được liên kết trực tiếp với khả năng của Hitomi tham gia vào các trận đấu sát thủ ngầm được biết đến chỉ dưới cái tên “Killing Bites.” Trong “Killing Bites,” câu chuyện xoay quanh những nhân vật Therianthrope, lai giữa con người và động vật, tham gia vào các trận đấu đẫm máu và nguy hiểm, và Yuuya phải đối mặt với nhiều thách thức để tồn tại trong thế giới nguy hiểm này và giữ mạng sống của mình an toàn.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *