Chuyển Sinh, 10 Tuổi Đã Trở Lên Vô Đối – Review Phim Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Chuyển Sinh, 10 Tuổi Đã Trở Lên Vô Đối – Review Phim Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Author Avatar

John Wick

Joined: Sep 2023

Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

Thất Nghiệp Chuyển Sinh

“Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation” hay “Thất nghiệp chuyển sinh” là một bộ anime isekai phát sóng vào năm 2021, chuyển thể từ light novel nổi tiếng cùng tên. Câu chuyện bắt đầu với một người đàn ông 34 tuổi thất nghiệp, bị đá ra khỏi nhà và tái sinh sang một thế giới khác sau khi bị “truck-kun” đâm. Trong thế giới mới, anh ta được tái sinh thành một đứa bé và quyết định sống một cuộc sống nghiêm túc hơn.

Đánh Giá

Mặc dù anime này có một số đặc điểm chung với nhiều bộ anime isekai khác, như việc nhân vật chính chuyển sinh sang một thế giới có ma thuật và việc xây dựng harem, nhưng nó nổi bật bằng cách thiết lập bối cảnh và phát triển nhân vật trong 8 tập đầu tiên. Chia thành hai phần chính, phần đầu kể về cuộc sống hàng ngày của nhân vật chính khi còn ở cùng ba mẹ nuôi và những người bạn mới, trong khi phần sau tập trung vào khi anh ta trở thành gia sư cho Eris.

Câu chuyện dường như diễn ra chậm rãi và đơn giản, nhưng nó thể hiện một cách thuyết phục mối quan hệ giữa các nhân vật và phát triển tính cách của họ. Nhân vật chính, Rudeus, không chỉ là một tên NEET dâm dục mà còn thể hiện tính lý trí và sự bình tĩnh trong giải quyết vấn đề.

Điểm Cộng

Eris Boreas, một nhân vật quan trọng khác, trải qua sự thay đổi trong tính cách sau khi được Rudeus chỉ dạy. Bên cạnh đó, các nhân vật phụ như Ghislaine, ba-mẹ-ông của Eris, Paul, cũng được khắc họa một cách thú vị và phát triển tự nhiên.

“Thất nghiệp chuyển sinh” nổi bật với hình ảnh đẹp, thiết kế nhân vật ưa nhìn, và animation mượt mà. Cảnh quay, đặc biệt là các pha combat, được thực hiện xuất sắc và đánh bại mong đợi. Nhạc phim mang lại cảm giác hoài cổ và phiêu lưu, tạo nên một bầu không khí thú vị.

Tuy phần đầu chưa thực sự sâu vào cốt truyện và cắt bỏ một số chi tiết so với light novel, nhưng Studio Bind đã thể hiện sự ổn định trong sản xuất và đánh giá tích cực từ khán giả. “Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation” là một bộ anime isekai đáng xem, kể về cuộc hành trình tái sinh và phát triển của nhân vật chính trong một thế giới mới.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *