Virus Đáng Sợ Có Tỷ Lệ Tử Vong Lên Đến 100% – Review Phim Đại Dịch Cúm – The Virus

Virus Đáng Sợ Có Tỷ Lệ Tử Vong Lên Đến 100% – Review Phim Đại Dịch Cúm – The Virus

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Author Avatar

John Wick

Joined: Sep 2023

Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

Trong bộ phim “Đại dịch cúm,” nữ chính là bác sĩ In Hae gặp tai nạn khi rơi xuống một công trường. Cô được cứu từ tình thế đáng sợ này bởi nam chính Ji Goo. Từ đây, mối quan hệ giữa họ bắt đầu phát triển.

Bên cạnh đó, cặp anh em Ju Byung Woo và Ju Byung Ki buôn lậu người từ châu Phi đến Seoul. Khi một số người trong thùng xe container của họ chết vì một căn bệnh lạ, một cậu bé tên Monssai là người sống sót duy nhất. Monssai trốn thoát và trở thành nguồn lây truyền cho đại dịch cúm.

Sự bùng phát của đại dịch cúm được khám phá sau cái chết của Byung Woo và việc phát hiện một đoạn video ghi lại sự kiện kỳ lạ trong xe container. Các cơ quan chức năng điều tra và đại dịch cúm bắt đầu lây lan rộng rãi.

Tình hình trở nên tệ hơn khi hàng chục người nhiễm bệnh và bệnh viện quá tải. Virus H5N1 biến thể xuất hiện, và những người nhiễm bệnh có thời gian sống ngắn ngủi.

Trong khi đó, con gái của In Hae, Mi Reu, cũng mắc phải căn bệnh này sau khi tiếp xúc với Monssai. Monssai bỏ trốn, và sự lây truyền của đại dịch cúm tiếp tục lan rộng.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *