Nhóm Trộm IQ Vô Cực Đáng Sợ Thế Nào – Review Phim Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes

Nhóm Trộm IQ Vô Cực Đáng Sợ Thế Nào – Review Phim Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Author Avatar

John Wick

Joined: Sep 2023

Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

Truy Lùng Siêu Trộm” (tựa gốc: “Cold Eyes“) là một bộ phim trinh thám và hành động của Hàn Quốc, ra mắt vào năm 2013, do đạo diễn Jo Ui-seokKim Byeong-seo thực hiện. Dưới đây là một tóm tắt ngắn gọn về nội dung của phim:

Nội dung:

Phim kể về một tổ chức tội phạm đội lốt ngân hàng và thực hiện các phi vụ trộm tiền và chạy trốn khỏi cảnh sát. Để đối phó với họ, đội ngũ cảnh sát bí mật đặc biệt được gọi là “Tổ đặc nhiệm” được thành lập. Trong tổ đặc nhiệm, có một nữ cảnh sát tài năng tên là Ha Yoon-joo (do Han Hyo-joo thủ vai) có khả năng đặc biệt là đọc tâm (xem được suy nghĩ của người khác) và chưa bao giờ để bất kỳ tội phạm nào thoát khỏi ánh mắt cô.

Tổ đặc nhiệm theo dõi và truy lùng một tên trùm tội phạm khét tiếng tên là James (do Jung Woo-sung thủ vai). James là một kẻ lừa đảo và trộm cướp giỏi, luôn biết cách che giấu danh tính và trốn thoát khỏi cảnh sát. Khi cuộc truy lùng diễn ra, Ha Yoon-joo cùng với đồng đội của mình cố gắng theo dõi và bắt giữ James.

Trong quá trình này, Ha Yoon-joo phải đối mặt với nhiều khó khăn và sức ép, và cô dần phát triển mối quan hệ đặc biệt với James, người có sự thông minh và tài năng xuất sắc. Cuộc đối đầu giữa nữ cảnh sát Ha Yoon-joo và tên trùm tội phạm James đẩy mọi người vào cuộc truy đuổi căng thẳng và đầy những bất ngờ.

Truy Lùng Siêu Trộm” là một bộ phim trinh thám thú vị với những tình tiết gay cấn và nhiều pha hành động đặc sắc, và nó tập trung vào cuộc đối đầu giữa hai nhân vật chính có tính cách đối lập.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *