Chú Vẹt Có IQ 300 Nhưng Sợ Độ Cao – Review Phim Chú Vẹt Paulie

Chú Vẹt Có IQ 300 Nhưng Sợ Độ Cao – Review Phim Chú Vẹt Paulie

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Author Avatar

John Wick

Joined: Sep 2023

Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

“Paulie” là một bộ phim gia đình và phiêu lưu của Mỹ được ra mắt vào năm 1998. Được đạo diễn bởi John Roberts, phim kể về cuộc hành trình của một chú vẹt tên là Paulie và mối quan hệ đặc biệt của nó với người bạn con người của mình, Marie.

Nội dung:

Paulie là một chú vẹt thông minh và có khả năng nói chuyện. Cuộc đời của chú bắt đầu tại một cô gái nhỏ tên là Marie (thủ vai bởi Hallie Kate Eisenberg), người đã nuôi và yêu quý chú từ khi còn nhỏ. Paulie trở thành người bạn thân thiết và đồng hành đáng tin cậy của Marie.

Tuy nhiên, khi Marie lớn lên và gia đình cô đối diện với khó khăn tài chính, họ buộc phải tách biệt khỏi Paulie. Chú vẹt Paulie bị bán và trải qua nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau trong quá trình tìm kiếm Marie.

Cuộc hành trình của Paulie đưa chú từ nơi này đến nơi khác, từ người này sang người khác, và trong mỗi cuộc gặp gỡ, chú vẹt đã học được nhiều điều về tình bạn và lòng trung thành. Trong suốt cuộc đời của mình, Paulie không bao giờ quên mục tiêu chính: trở về với Marie.

Bộ phim “Paulie” là một câu chuyện cảm động về tình bạn, lòng trung thành và quá trình tìm kiếm những gì quý báu nhất trong cuộc sống. Đây là một bộ phim gia đình thú vị với những thông điệp giáo dục và lôi cuốn đối với cả trẻ em và người lớn.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *